• Thầy dạy đánh tennis chất lượng tại Quy Nhơn

Liên Hệ Thầy Dạy: 090 555 3056 (Thạch)

www.tennisquynhon.com

Phong trào thể thao đang trở thành nhu cầu tất yếu của cuộc sống đối với mọi con người trong xã hội chúng ta. Rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật và để có sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra giao lưu thể thao cũng là phương pháp để tạo mối quan hệ giữa cá nhân – cá nhân, cá nhân – doanh nghiệp, doanh nghiệp – doanh nghiệp. Trong đó, nhu cầu học tennis tại Quy Nhơn và trung tâm dạy tennis tại Quy Nhơn tăng nhanh trong thời gian gần đây. Lớp học tennis từ cơ bản đến nâng cao. Học các kĩ thuật: giao bóng , kỹ thuật backhand, cắt bóng, đứng lưới và cách đè bóng cao trong tennis .

Khóa Học Tennis Nâng Cao Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu Tại QUY NHƠN

Bạn đang tìm nguồn tài liệu tennis để có tự học nâng cao tennis?
Bạn đang tìm một trung tâm học tennis nâng cao uy tín chất lượng?
Bạn chơi Tennis lâu năm nhưng chưa hiệu quả: Bộ chân di chuyển chậm, đánh bóng không có lực, ngại thi đấu, lẩn tránh các cuộc giao lưu,… Bạn muốn tìm giải pháp?
Bạn muốn sở hữu huấn luyện viên giỏi, tâm huyết, có giáo trình đào tạo tennis nâng cao chuẩn quốc tế?
Bạn tìm đến tennis để kiểm soát cân nặng?

Mục Tiêu Khoá Học Tennis Nâng Cao 

Tennis giúp bạn giao lưu mở rộng mối quan hệ, bạn đã học tennis một thời gian nhưng kết quả không như ý mình muốn. Bài viết này dành cho bạn
Hãy đến  chúng tôi cung cấp khóa học tennis nâng cao chất lượng cao cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm. Như ta đã biết việc tập luyện khoá học tennis cơ bản và thi đấu không thể tránh khỏi những lỗi sai trong kỹ thuật Tennis. Để giúp bạn khắc phục và nâng cao trình độ, chúng tôi đã chuẩn bị giáo án BÍ MẬT LUYỆN TẬP TRONG 60 giờ. Bạn muốn khám phá chứ?
Chúng tôi chia sẻ kiến thức tennis nâng cao quan trọng mà bạn cần phải biết, cam kết khoá học trong thời gian 30 buổi (60h) tập học viên đạt được kỹ năng thực hành thuần thục động tác, có thể tham gia thi đấu giao lưu các câu lạc bộ, có được nền tảng vững chắc kỹ thuật tennis nâng cao.

Cung cấp bài tập phát triển sức mạnh nhóm cơ sinh học trong tennis; Tốc độ / Nhanh nhẹn của Động tác chân, cách dùng lực, độ bền, thăng bằng, Phối hợp tay mắt, phán đoán bóng.

Khoá Học Tennis Nâng Cao – Giảng Dạy 

Chào bạn có phải bạn đang muốn tìm một khóa học tennis nâng cao tại QUY NHƠN giá cả hợp lý, giáo trình bài bản, huấn  luyện viên chất lượng nhiệt tình, giúp bạn chỉnh sửa kỹ thuật và tỏa sáng chuyên môn.

Hãy cùng tham khảo quy trình huấn luyện tennis độc đáo của mình nhé

Danh sách tổng hợp toàn bộ sân Tennis ở tỉnh Bình Định

1. Sân Tennis BCHQS Bình Định

  • Địa chỉ: Tổ 4 – Khu Vực 6 – Thành phố Qui Nhơn – Bình Định

2. Sân Tennis – FLC Quy Nhơn

  • Địa chỉ: Bãi biển – Khu 4 – Nhơn Lý – Cát Tiến – Thành phố Qui Nhơn – Bình Định

3. Sân Tennis

  • Địa chỉ: R66G+R6 – Nhơn Bình – Tp. Qui Nhơn – Bình Định

4. Sân Tennis Trung Tâm

  • Địa chỉ: Q6FH+P4H – Trần Hưng Đạo – Thành phố Qui Nhơn – Bình Định

5. Sân Tennis 573

  • Địa chỉ: 755 QL19 – Nhơn Hoà – An Nhơn – Bình Định

6. Sân Tennis Bồng Sơn

  • Địa chỉ: 66 Lê Lợi – TT. Bồng Sơn – Hoài Nhơn – Bình Định

7. CLB Tennis Lê Lợi

  • Địa chỉ: 28 Lê Lợi – TT. Bồng Sơn – Hoài Nhơn – Bình Định 820000

Tỏa sáng đáp ứng nhu cầu học viên, Giá cả hợp lý, Khải giảng lớp học nhanh, Đủ mọi trình độ, Khóa học độc đáo không đụng hàng

Liên Hệ Thầy Dạy: 090 555 3056  (Thạch)

www.tennisquynhon.comChia sẻ