Mục lục

Top khách sạn có dịch vụ phòng hội nghị cao cấp nhất TP QUY NHƠN

  •  ANYA QUY NHƠN

Lấy nét đẹp riêng biệt đầy tính nghệ thuật tinh tế, gắn liền với hơi thở của tự nhiên, mà ẩn sâu trong đó là sự bình yên và thoải mái như chính ngôi nhà của mình, ANYA trao đến du khách sự trải nghiệm trọn vẹn hoàn hảo, cảm giác như đang hòa vào khối khí tươi mát của thiên nhiên ngay tại khách sạn, cho một kì nghỉ rạng ngời hơn bao giờ.

Hãy tổ chức các buổi họp mặt kinh doanh hoặc các sự kiện của bạn một cách thật ấn tượng tại Anya Hotel Group trong không gian sang trọng và đẳng cấp, trang thiết bị hiện đại, sảnh tiệc cực lớn với trần cao đến 6.1m cho bạn thõa sức thiết kế. Sứ mệnh của chúng tôi là mang sự kiện của bạn chạm đến thời khắc đỉnh cao, thuận buồm xuôi gió, còn việc của bạn là tận hưởng sự thành công làm nên thương hiệu của chính mình.

Địa chỉ:
44 An Dương Vương, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh. Bình Định, Việt Nam

03 Ngyễn Trung Tín, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh. Bình Định, Việt Nam

  • FLC QUY NHƠN

GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện đa dạng như hội nghị của doanh nghiệp, hội thảo quốc tế, tiệc đám cưới. Trung tâm có sức chứa lên tới 1500 chỗ với không gian hội nghị mang tầm quốc tế, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, nội thất sang trọng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Tổng diện tích 1045m2 với sức chứa lên đến 1.500 khách, phòng hội nghị Diamond là lựa chọn lý tưởng cho những sự kiện lớn với cách bài trí đa dạng: kiểu chữ U, kiểu rạp hát, kiểu phòng tiệc.

ĐỊA CHỈ: Khu 4 Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định

11 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn

  • Khách sạn Fleur de Lys Quy Nhơn

Fleur de Lys với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn mang tầm quốc tế tại Quy Nhơn, cam kết mang đến cho doanh nghiệp và đối tác trải nghiệm yến tiệc khác biệt, nhằm truyền tải một cách toàn diện những thông điệp, lời cảm ơn chân thành đến khách hàng, đối tác cũng như đội ngũ nhân viên – những nhân tố quang trọng trong sự thành công của doanh nghiệp.

Một buổi hội thảo thành công chính là tiền đề cho những mối quan hệ hợp tác, cũng như cơ hội tạo tiếng vang cho doanh nghiệp. Còn chìa khóa thành công của một buổi hội nghị hội thảo chính là quá trình chuẩn bị chu đáo, ….

16 Nguyễn Huệ, Phường Lê Lợi, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

 Chia sẻ