Bạn cần 1 thợ chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp hay 1 đơn vị cung cấp media uy tín, 1 studio chất lượng hàng đầu tại Quy Nhơn. Thợ chụp ảnh tay nghề cao của H.T.P Media sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những shot ảnh chất lượng cao nhất.

Thuê thợ chụp ảnh tại Quy Nhơn mang đến dịch vụ chụp ảnh dã ngoại, thợ chụp ảnh sự kiện, thợ chụp ảnh đám cưới, thợ chụp ảnh chân dung nghệ thuật, thợ chụp ảnh sản phẩm, thợ chụp ảnh sinh nhật chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nhấc máy gọi 09348 09384 để được tư vấn miễn phí.

Mục lục

Công Ty TNHH Dịch Vụ – Truyền Thông H.T.P

STUDIO HỒ TRỌNG PHI
Phone: 09348 09384 (Phi)
Địa chỉ: 37/3 nguyễn huệ / Quy Nhơn / Bình Định

Thợ chụp ảnh là gì?

Thợ chụp ảnh hay còn gọi là nhiếp ảnh gia, tiếng anh là photographer. Thợ chụp ảnh là người được đào tạo qua trường lớp nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ việc cầm máy, sử dụng máy ảnh thuần thục. Ngoài ra còn có khâu hậu kì sản phẩm của máy ảnh kĩ thuật số cũng cực kì quan trọng.

Thợ chụp ảnh là những người nhạy bén biết nắm bắt tốt khoảnh khắc trong chụp ảnh sự kiện, làm chủ được máy ảnh, bố cục ảnh để có thể sáng tác ảnh nghệ thuật, set up ánh sáng trong chụp ảnh studio. Nhưng đa phần hiện nay thợ chụp ảnh chia nhiều trường phái khác nhau như: chụp ảnh chân dung, chụp ảnh cưới, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh studio, chụp ảnh sản phẩm.

Ít có thợ chụp ảnh nào hiểu rõ và thực hiện thuần thục được cùng lúc các thể loại trên vì kiến thức nhiếp ảnh rất là rộng.

Thuê thợ chụp ảnh ngoại cảnh Quy Nhơn

Thợ chụp ảnh ngoại cảnh là những thợ chụp ảnh đa năng, yêu cầu vừa bắt được khoảnh khắc, vừa có kiến thức đầy đủ về ánh sáng cũng như hỗ trợ tạo dáng cho người mẫu ảnh. Khi bạn đặt lịch chụp bên H.T.P Media, thợ chụp ảnh chúng mình sẽ giúp bạn pose dáng đẹp kể cả bạn là người cứng đơ, ít khi chụp ảnh.

hông thường khi chụp ảnh ngoại cảnh hay chụp ảnh dã ngoại cho cá nhân, gia đình, nhóm tại các điểm chụp ngoài trời, bạn sẽ được tư vấn địa điểm chụp ảnh trước buổi chụp phù hợp sở thích và bối cảnh cần chụp.

hợ chụp ảnh sẽ trao đổi với bạn về thời gian chụp và nói chuyện trước để giảm sự căng thẳng trước buổi chụp. Gửi cho bạn 1 số mẫu tham khảo để hình dung bối cảnh và kiểu dáng chụp cho buổi chụp sắp đến.

Thợ chụp ảnh sự kiện

Thợ chụp ảnh sự kiện hay nhiếp ảnh gia event là thợ chụp chuyên về mảng sự kiện. Thợ chụp ảnh sự kiện là người rất linh động chủ yếu tập trung vào bắt khoảnh khắc của sự kiện, ghi lại những bức ảnh mang tính thời sự, dấu ấn có thể là buổi khai trương, kí kết hợp tác, hội nghị hay lễ tiệc, lễ hội,…

Thợ chụp ảnh sự kiện thường sử dụng các ống kính tele để bắt khoảng khắc, ống kính rộng để thu toàn cảnh và con người tập trung lại 1 điểm có thể là khán đài, bục phát biểu.

Bạn yên tâm rằng với thợ chụp ảnh sự kiện của H.T.P Media, đội ngũ nhiếp ảnh sẽ không làm bạn thất vọng bằng kinh nghiệm trong nhiếp ảnh sự kiện hơn 5 năm, chắc chắn sẽ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của bạn.

Thợ chụp ảnh đám cưới

Trong ngày trọng đại của cô dâu và chú rể, khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu – chú rể cùng bạn bè người thân cùng vui vẻ, nâng ly rượu chúc mừng nhau, sẽ tuyệt vời hơn khi có thợ chụp ảnh trong đám cưới ghi lại khoảnh khắc đó, chứng giám hạnh phúc cho đôi tình nhân.

Thợ chụp ảnh đám cưới là nghệ sĩ vẽ nên câu chuyện cảm xúc trong ngày hạnh phúc nhất của bạn. Therfilm Media có các gói chụp ảnh đám cưới hay ngày cưới như chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh lễ cưới truyền thống, báo hỷ để phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Thợ chụp ảnh teambuilding

Bên cạnh những công việc hàng ngày, các công ty thường tổ chức hoạt động dã ngoại, teambuilding cho nhân viên xả stress bằng chuyến du lịch đến Quy Nhơn chẳng hạn. Để ghi nhớ lại kỉ niệm đó đầy đủ thành viên công ty thì việc thuê thợ chụp ảnh của đơn vị media vừa quay chụp sẽ giúp chuyến du lịch công ty bạn ý nghĩa hơn.

Thợ chụp ảnh teambuilding cùng với team media của Therfilm sẽ ghi lại các hoạt động đáng nhớ, những cảm xúc vui vẻ bên đồng nghiệp. Đặc biệt khi book dịch vụ media của Therfilm sẽ gồm các dịch vụ như quay flycam, xếp chữ, chụp ảnh gala dinner sẽ không bỏ sót của bạn 1 bức ảnh nào.

Thợ chụp ảnh giá rẻ

Khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh có rất nhiều khách hàng quan tâm đến chi phí đầu tiên, điều đó khiến họ tìm đến dịch vụ giá rẻ. Rẻ không hẳn là dịch vụ kém, tuy nhiên “rẻ” phải hiểu chất lượng đi đôi với giá cả, cho nên giá cả phù hợp vẫn là yếu tố tất yêu khi chọn dịch vụ chụp ảnh chất lượng.

Therfilm Media tự hào khi nói giá cả dịch vụ bên mình rất cạnh tranh phù hợp đại đa số khách hàng. Chất lượng được chúng mình khẳng định qua sản phẩm và sự tin tưởng khách hàng khi đã quay lại ủng hộ lần tiếp theo và giới thiệu đến khách hàng.

Lời khuyên của chúng mình là hãy chọn 1 dịch vụ chụp hình chất lượng phù hợp thay vì chọn giá rẻ, vì chỉ những thợ chụp ảnh non trẻ chưa tự tin sản phẩm mới đưa ra mức giá rẻ để câu khách.

Thuê Studio chụp ảnh Quy Nhơn đẹp

Bạn cần thuê studio chụp ảnh Quy Nhơn chụp ảnh cá nhân làm đẹp hồ sơ xin việc, quảng bá hình ảnh cá nhân hay chụp ảnh chung cho gia đình ngày tết đến . Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê studio chụp ảnh Quy Nhơn đẹp cho khách hàng với mức giá cạnh tranh.

hợ chụp ảnh chúng tôi sẽ tư vấn, lên ý tưởng và set up studio phù hợp với sở thích và phong cách bạn yêu thích. Giá thuê studio chụp ảnh QUY NHƠN giao động từ 2500k – 5000k tùy thể loại chụp và sản phẩm nhận được.

Thuê thợ chụp ảnh theo giờ QUY NHƠN giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí khi không có nhu cầu quá nhiều lại vừa đảm bảo chất lượng. Gói chụp rất phù hợp cho cá nhân và gia đình nhỏ.

Mọi chi tiết về chụp ảnh, vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ – Truyền Thông H.T.P

STUDIO HỒ TRỌNG PHI
Phone: 09348.09384 (Phi)
Địa chỉ: 37/3 nguyễn huệ / Quy Nhơn / Bình Định


Chia sẻ