Chụp ảnh cưới ở Quy Nhơn quả là tuyệt vời bởi Quy Nhơn Là thành phố biển của tỉnh Bình Định cảnh đẹp rất nhiều tạo điều kiện thuận lợi để cho các cặp đôi có thể chụp ảnh cưới tại mãnh đất ở quy nhơn đầy nghĩa tình này. Ở đây nổi tiếng với những bãi biển đẹp như: Hoàng Hậu, Tiên Sa…thu hút khách du lịch bởi sự hoang sơ, tự nhiên. Nhiều danh thắng đẹp như: đền Bánh Ít, mộ Hàn Mặc Tử, bảo tàng Quang Trung, nhà thờ Bằng Lăng…Ngoài ra hải sản tươi, ngon, giá cả phải chăng cũng là một trong những điểm thu hút khi đến với Quy Nhơn.

Chính vì thế mà nhiều cặp đôi cô dâu, chú rể đã kết hợp nghỉ dưỡng và chụp ảnh cưới ở Quy Nhơn. Sau đây HTP STUDIO sẽ review một số studio chụp hình ngoại cảnh Quy Nhơn.

Top 10 Studio chụp ảnh cưới ở Quy Nhơn đẹp nhất

1️⃣.STUDIO HỒ TRỌNG PHI

WWW.ANHCUOIQUYNHON.COM

Nếu có thể “ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” tôi sẽ chọn HTP STUDIO đó là lời nhận xét của nhiều khách hàng tại studio. Bởi nhiều sản phẩm chất lượng từ album ảnh cưới, váy cưới, trang điểm… Chính vì thế nơi này được chọn là một trong những studio hàng đầu trong ngành dịch vụ cưới.

Khi đến với Nui khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm tin tưởng tất cả các dịch vụ cưới tại đây. Vì mỗi một chi tiết, mỗi một công đoạn là cả một quá trình chăm chút, tỉ mỉ, cẩn trọng để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mặc khác ở đây còn sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong ngành từ ekip chụp ảnh cưới, cho đến makeup cô dâu, tư vấn, photoshop… tất cả đều toát lên sự chuyên nghiệp từ hình ảnh bên ngoài đến trình độ chuyên môn.

Websitehttps://anhcuoiquynhon.com/

Trên đây là top những studio chụp ảnh cưới ở Quy Nhơn, Nui Wedding chúc các bạn có kỳ nghỉ dưỡng vui và có album ảnh cưới đậm phong cách riêng của bạn.

  • Mọi chi tiết về chụp ảnh, vui lòng liên hệ
    Phone: 09348.09384 (Phi) zalo
  • Địa chỉ: 37/03 Nguyễn Huệ /TP Quy Nhơn /T  Bình Định

Websitehttps://anhcuoiquynhon.com/Chia sẻ