Mục lục

TOP QUY NHƠN CHO THUÊ BÀN GHẾ SỰ KIỆN GIÁ RẺ QUY NHƠN

Bạn đang cần tổ chức sự kiện, khai trương, chương trình hội nghị, hội thảo, triển lãm,…từ đơn giản đến sang trọng để đón tiếp khách chu đáo. Tuy nhiên, bạn đang gặp khó khăn trong một số vấn đề như: Sân khấu, âm thanh ánh sáng, backdrop,…quan trọng không kém đó là bàn ghế để tổ chức sự kiện. Eventquynhon là đơn vị chuyên cho thuê bàn ghế nhiều loại khác nhau với chất lượng tốt và chi phí thấp nhất để hỗ trợ mọi khó khăn của khách hàng.

Có những loại bàn ghế nào đang cho thuê?

Bàn ghế thường: là loại bàn ghế cho thuê giá rẻ thông thường như cho thuê bàn ghế nhựa, ghế tròn inox để phục vụ các sự kiện với số lượng người tham gia đông, không cần một không gian sang trọng như văn nghệ quần chúng, lễ khai giảng, đám cưới đám hỏi cho các gia đình có không gian tổ chức nhỏ hẹp…

Bộ bàn ghế tựa bọc nơ: loại bàn ghế này thường mang lại cảm giác sang trọng, lịch thiệp hơn cho không gian sự kiện, thường được sử dụng cho những buổi tiệc hay sự kiện có nhiều khách mời quan trọng. Cụ thể: cho thuê bàn ghế khai trương, khánh thành cửa hàng, ra mắt sản phẩm mới, động thổ, tiệc tất niên, sinh nhật công ty, đám cưới có không gian tổ chức rộng rãi…Do có nhiều màu sắc của khăn trải bàn, khăn bọc ghế kèm nơ hoa, ruy băng nên khách hàng có thể thoải mái sáng tạo và trang trí thêm cho không gian sự kiện thêm sang trọng, lộng lẫy.

Bộ bàn ghế Banquet, Chiavari: Những bộ bàn ghế này thường có đặc điểm là chắc chắn, đẹp và sang trọng, ngoài khăn trải bàn cao cấp thì ghế cũng được bọc phủ hoàn toàn từ trên xuống chạm đất nên phù hợp cho các sự kiện được tổ chức tại khách sạn, hội trường lớn. Tuy nhiên, do cồng kềnh và chi phí đầu tư cao nên giá thành thuê những loại bàn ghế cao cấp này thường cao hơn hai loại bàn ghế phổ biến bên trên.

Tại sao nên chọn dịch vụ của EventQUYNHON?

1/ Chất lượng của dịch vụ cho thuê bàn ghế

  • Chất lượng tốt của bàn ghế đem đến sự êm ái, thoải mái cho khách hàng.
  • Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn màu nơ cho bạn để hình thức của bàn ghế là điểm cộng cho sự bắt mắt của sự kiện.
  • Bàn ghế của Chuyên Cho Thuê luôn sạch sẽ đảm bảo cảm tình cho người sử dụng và tổ chức sự kiện.

2/ Nhiều gói dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

  • Chuyên Cho Thuê cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với kích thước bàn ghế phù hợp với quy mô và chi phí của chương trình.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi cho khách hàng quen thuộc với chiết khấu cao.

3/ Uy tín của chúng tôi đến từ sự phục vụ

  • Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm của chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề bất ngờ của sự kiện.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian bố trí và di chuyển nhanh chóng
  • Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình xuyên suốt chương trình sự kiện

3 lý do trên đây tưởng chừng rất đơn giản nhưng rất khó có nơi đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí trên. Một sự kiện sẽ được tổ chức tốt đẹp khi bạn chọn được nơi uy tín cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện vừa đảm bảo về dịch vụ, chất lượng và giá cả.

Công Ty TNHH Dịch Vụ – Truyền Thông H.T.P

Địa chỉ: TP Quy Nhơn -Bình Định
Hotline: 09348 09384 (phi) – 0256 654 0123
Website: www.eventquynhon.com
Email : [email protected]Chia sẻ